Bạn muốn sức khỏe tốt nhờ có viên dầu cá nhưng bạn không biết phải làm sao để lựa chọn tốt “viên dầu cá của Úc hay của Mỹ” đó là một điều thật khó và phân vân không biết mình phải mua loại nào. Mặc dù nghe đồn hai loại dầu cá này đều là hàng ngoại nhập và rất tốt cho sức khỏe. Phải làm sao để sở hữu sản phẩm tốt cho sức khỏe cho bản thân và gia đình của bạn?

Hiện nay, đời sống chúng ta được đầy đủ hơn ông cha ta trước đây, được học hành tới nơi tới chốn, được ăn ngon mặc đẹp. Về sức khỏe thì cũng được quan tâm nhiều hơn trước, chính vì thế mà các sản phẩm dược tốt cho sức khỏe được nghiên cứu và cho nhiều sản phẩm nhằm giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cũng như là thực phẩm chức năng cung cấp các chất cho cơ thể mỗi ngày. 

Hỗ trợ sức khỏe nhờ có viên dầu cá

Nên chọn viên dầu cá của Úc hay của Mỹ 

Nếu bạn là người mất chất béo, cơ bắp nhão ra không còn săn và chắc, và bạn đi kiếm tìm một sản phẩm làm tối ưu tốt nhất sức khỏe nói chung và cơ thể thể trạng của bạn nói riêng. Dầu cá Omega 3 hay còn gọi là “thủy tinh cá” là một loại dầu cá bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của bạn. 

“ Dầu cá hồi” có nhiều lợi ích bạn đã biết chưa? Viên dầu cá bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của bạn, bất kể bạn là ai thì bạn sẽ được hưởng lời ích từ viên dầu cá omega 3

Lợi ích của dầu cá

Thường ai trong chúng ta nói cứ ăn cá là bổ mắt. Thật vậy, bằng sự tiên tiến công nghệ sự phát minh của các nhà nghiên cứu khoa học đã chiết xuất các hợp chất tinh dầu của con cá để tạo nên những viên nhộng “ thủy tinh cá”. 

  • Tốt cho mắt (làm sáng mắt, giúp mắt ổn định”
  • Phát triển tốt cho não minh mẫn
  • Chống bệnh trầm cảm 
  • Hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh
  • Làm tốt hệ thống tim mạch 
  • Tăng tâm trạng của bạn
  • Giúp duy trì xương chắc khỏe

Như trên chúng ta đã thấy thì dầu cá có nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta mỗi ngày. Bạn biết đó, dầu cá là một dạng acid béo có nguồn gốc từ các mô của dầu cá. Nó chứa các  axit béo omega-3 bao gồm axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA), đó là những gì đã đạt được sự chú ý nhất đối với các nghiên cứu y tế trong vài năm qua cho ra những viên nhộng dầu cá. 

1- Viên dầu cá của Úc

Viên dầu cá của Úc được chiết xuất từ cá nước lạnh hàm lượng chứa omega-3 axit béo rất lớn. Mọi người thường thấy các loại thực phẩm nhất là sữa hay nhắc tới DHA trong viên dầu cá cũng vậy có DHA giúp não chúng ta phát triển minh mẩn cho người trung niên còn với trẻ nhỏ là ổổ sung não phát triển cho trí thông minh của bé có thể bổ sung trong chế độ ăn uống hằng ngày. 

Xem chi tiết sản phẩm dầu cá của Úc

Lợi ích của viên dầu cá Úc 

Giúp giảm và bảo vệ các bệnh về tim mạch rất tốt đặc biệt là những người bị hen suyễn.

Ngoài ra thì giúp ổn định huyết áp cho những người hay bị tăng cáo và chống béo phì bởi axit béo làm giảm lượng mở giúp săn chắc cơ chống béo phì.

Dầu cá tốt cho phụ nữ khi mang thai vì có DHA giúp phát triển mắt và não của em bé. Dầu cá còn giúp tránh sinh non, ngừa nguy cơ trẻ sinh ra bị nhẹ cân và sẩy thai. 

Dầu cá giúp cải thiện tình trạng da khô bằng cách làm cho da sáng bóng; Chỉ khi mức chất béo Omega-3 trong cơ thể được cân bằng thì da mới hồng hào, khỏe mạnh. Có thể giúp điều trị các vấn đề về da khác như bệnh vẩy nến, chàm (eczema), ngứa, da bị mẩn đỏ, tổn thương da và phát ban.

Tăng cường sức khỏe não bộ: Các nhà khoa học ước lượng rằng, khoảng 25% mô não được hình thành từ một loại chất béo Omega-3, gọi là DHA. DHA giúp gia tăng quá trình nhận thức, trí nhớ và điều chỉnh tính khí. Một chế độ ăn giàu chất béo Omega-3 còn giúp chống tâm trạng muộn phiền.

Tăng cường năng lượng: Theo các nhà khoa học, chứng mệt mỏi thường thấy ở những người không cung cấp đủ các chất béo Omega-3 cho cơ thể.

 

Hiện nay trên thị trường rất nhiều chỗ bản như các tiệm thuốc tây nhưng với ựự phát triển của internet thị trường thương mại điện tử đã ngoại giao làm đối tác hợp tác nước sở tại nên giá thành của sản phẩm sẽ mang từ nhà cung đến người tiêu dùng luôn. Hiện nay sản phẩm có mặt tại 

 

2- Viên dầu cá của Mỹ

 

Mua dầu cá Úc ở đâu?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *