Ngày nay khi mà con người chúng ta bận rộn quá nhiều dẫn đến hay bị stress. Nhờ có đại dịch Covid- 19 mà chúng ta trân trọng quyền được sống hơn, và sống chậm lại để quan tâm phía bên trong mình hơn.

Linh biết thiền Kim Tự Tháp từ rất lâu nhưng lâu nay chưa sắp xếp thời gian được để cùng lớp mỗi tối.

Bất chợt Linh lướt zalo thấy mã “Zoom lớp thiền” Linh vội vào để tiếp thêm sức mạnh ngồi thiền có Master Quyết hướng dẫn.

Đây là mã zoom vào lớp từ 21h tối mỗi ngày. Các bạn lưu vào nhé.

Mã zoom vào lớp mỗi ngày

Thiền ngày nay đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Bước ra ngoài khuôn khổ của sự tu hành, thiền giờ đây được đông đảo mọi người đón nhận và thực hành bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Bạn có biết rằng: 

  • Thiền có tác dụng làm xoa dịu, điều tiết nguồn khí trong cơ thể nhằm giảm bớt nhiều vấn đề sức khỏe.
  • Mục đích của thiền là duy trì nhất tâm tập trung, chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong mà không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động trừ nhận thức của riêng mình.
  • Sự buồn phiền hay lo lắng thái quá, đau khổ quá lâu hoặc căng thẳng nếu không được giải trừ phiền nhiễu thì lâu dần sẽ nhiễm vào thân như loét dạ dày, rối loạn cơ thể hay những bệnh nan y. Thiền sẽ giúp đối phó với những nguy cơ đó bằng phương pháp thư giãn bản thân và làm tâm thanh tịnh.

Tuy nhiên, hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà thiền mang lại đối với sức khỏe, rất nhiều học viên muốn tham gia học thiền nhưng lại không có đủ thời gian cũng như kinh phí để học tại các trung tâm.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi khóa học Khoa học thiền định online của Master Quyết sẽ giúp bạn cải thiện về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, nhờ đó mà cuộc sống trở nên bình thản, thư thái, lạc quan hơn rất nhiều.

Hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Tagged With:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo