Giá trị của “THƯƠNG HIỆU” – Tại sao phải bán giá cao???

Một số thực trạng hiện nay làm ngành IT các bạn đi phá giá kinh khủng. Hạ thấp giá trị chất xám, bạn chẳng tôn trọng chính bạn. Một thực trạng cho rằng đó là cạnh tranh đi xuống. Nhà nhà hạ giá để kéo khách làm việc với mình. Cái bề nổi thì hạ giá kéo thấp làm việc nhưng bề chìm thì không có lợi nhuận dòng tiền. Phải đập chỗ chỗ này kéo chỗ nọ đủ thể loại các kiểu để duy trì.

Tại sao phải gồng mình như vậy????

Giá trị thực hãy để nó “TỎA SÁNG”. Tại sao phải bán giá cao??? Chuyên đề này được bạn Thao Tran khai thác rất tốt các bạn có thể tham khảo từ bạn ấy.
Một vấn đề đi ngang qua của ngày hôm qua mà Linh cần viết.
Bên Linh cũng là một Brand khó tính. Phải “CHỌN” dự án chứ không phải dự án nào cũng làm. Linh không thấy phù hợp với Brand của mình thì liền “OUT”. Nếu nhận chỉ mất thời gian, feedback nhiều lần thì nó như một mớ bòng bong khi mình còn chưa hiểu mình muốn gì làm gì? (Mặc dù đã có brief) rồi chứ phải không?
Làm việc bên Linh có quan điểm mọi thứ đều phải #HAPPY từ nhân sự, từ quản lý, đến bên khách hàng nhận bàn giao họ phải ok cho đến tính hiệu quả của đơn vị đó. Giá trị đó lan tỏa hiệu quả thì người dùng nhận giá trị trên tay cũng tuyệt vời. Thì đó là sứ mệnh bên Linh làm.
Giá trị thương hiệu “GIÁ CAO”
Như bạn thấy một thực tế rõ ràng là một ly nước bình thường bán giá 10k và một ly nước có brand là starbucks.vn là 90K thời điểm 2019 mình uống tại Hà Nội. Giá trị về công thức pha chế hàng đầu thế giới (cái này là bí quyết) ai uống các loại trên thế giới sẽ thấy. Cảm ơn anh Phi Tong #storytelling từ xứ sở cái nôi sinh ra Seattle, Washington, Hoa Kỳ nói cảm nhận thực tế.
VẬY, tại sao chúng ta bán hàng giá cao???
Thông qua bài viết thực tế về thực trạng trên bạn cần thay đổi gì về tư duy góc nhìn về giá trị sản phẩm thương hiệu giá cao??? Bạn cần hiểu nó rộng hơn …..
Càng ngày nâng cấp giá trị thương hiệu lên chứ không phải đi đại hạ giá vô tội vạ của những cuộc chiến “AI HẠ GIÁ THẤP NHẤT NGƯỜI ĐÓ THẮNG” hãy say “NO” mà hãy nâng tầm giá trị ngành hàng chúng ta lên điều đó rất tốt cho chính bạn.
Rất mong sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia….
Cảm ơn bạn đã đọc đến đây.
Linh chúc các bạn một ngày thật #Happy và thấy được sự thay đổi nào đó.
– ĐẶNG MỸ LINH –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *