HEY! TÔI LÀ ĐẶNG MỸ LINH 

Một doanh nhân, nhà phát triển web và người luôn thích cái đẹp. Sự tích cực trong tôi, luôn chia sẻ tận tâm giúp bạn có được những kỹ năng mà bạn còn thiếu nếu cần tôi giúp đỡ. TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐƯỢC GÌ ? 

Từ khi còn học cấp ba Linh đã rất thích ngành Công nghệ thông tin. Vì tôi thấy sự thay đổi liên tục. Tôi rất thích ở điểm này, giúp tôi không biết chán. Sẽ có niềm vui, niềm đam mê trong công việc. 

Vậy bạn đã tìm được niềm đam mê của mình hay chưa?

Điều quan trọng là bạn thích nó, theo đuổi đam mê ấy để chạm tới việc mà mình yêu thích. Đó là điều rất trân quý trong cuộc đời mỗi người. 

Trước đây, tôi có làm một kênh video Đặng Mỹ Linh định hướng cho mình là một CEO và qua thời gian học tập, nghiên cứu, đúc kết trong quá trình làm việc. Tôi đã chạm tới ước mơ đó. 

Nhờ có kinh nghiệm trong khoảng thời gian phát triển bản thân. Hiện tại ngoài công việc phát triển web cho doanh nghiệp ra. Tôi còn giúp các bạn trẻ có định hướng về nghề nghiệp, trang bị nhiều kỹ năng làm việc và kỹ năng sống. Điều đó tôi cải thiện được cuộc sống các bạn tìm thấy điều mình ước mơ và hỗ trợ bằng hành động để tạo ra kết quả. 

Tôi có châm ngôn theo bên mình từ lúc mới có môi trường Google + đó là: 

“SỐNG KHÔNG CHỜ ĐỢI”

Tức là bạn muốn cái gì? nên đưa ra mục tiêu và hành động. Nếu hành động chưa thấy hay chậm thì hãy cứ làm cho đến khi làm được. Và đừng chờ đợi ai cả, chỉ làm bạn mất thời gian và chùn bước việc bạn đề ra. Vì vậy, hãy cứ làm tới đi! Rồi cũng sẽ đến. 

“Làm thế nào để có được những điều mình mong muốn?”

Tôi thích khám phá bản thân mình, bạn có từng nghe nói: Tiềm năng của con người vô hạn. Chính vì đó, mà tôi phải đi tìm bản thân mình muốn gì? 

Đặc biệt thay là tôi làm nghề truyền thông nên cái gì cũng phải biết nên tôi học rất nhiều về các kỹ năng cũng như các thứ liên quan đến phát triển bản trở thành một CEO. 

Contact Me on Zalo