Muôn kiếp nhân sinh 3 bán chạy nhất tháng 9/2023

“Muôn Kiếp Nhân Sinh 3” là tác phẩm thứ ba trong loạt sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của tác giả Nguyên Phong. Còn được biết đến với bút danh John Vu. Sách tiếp tục mang đến cho độc giả một cuộc hành trình phiêu lưu tâm linh đầy sức mạnh và sự lôi cuốn.

Về tác giả Nguyên Phong – John Vu

Thông tin sách

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh 3” là một trong những tác phẩm được bạn đọc đánh giá cao. Đây là phần tiếp theo của hai cuốn sách trước đó cùng tên “Muôn kiếp nhân sinh 1” và “Muôn kiếp nhân sinh 2”.

Nối tiếp câu chuyện và tinh thần của tập 1 và tập 2. “Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 3” tiếp tục đưa bạn đọc đi qua hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật chính Thomas. Không chỉ là hồi tiếp theo trong chuyến phiêu lưu của linh hồn. Tập mới nhất và cũng là tập cuối cùng của bộ sách sẽ bàn luận sâu hơn về hiện tại và tương lai của nhân loại. Đồng thời nhẹ nhàng khép lại câu chuyện tiền kiếp nhiều trăn trở. Nhiều bài học của Thomas và giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ từ hai tập trước.

Truyện kể về cuộc sống của nhân vật chính là cô bé Tư, từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Tư là một cô bé có tính cách đặc biệt, luôn tìm cách giúp đỡ người khác và sẵn sàng hy sinh bản thân. Cuốn sách mang đến cho độc giả những câu chuyện đầy cảm động. Lôi cuốn và sâu sắc về tình yêu, gia đình, bạn bè và cuộc sống.

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh 3” lần này nói về đạo đức con người

Với phong cách viết chân thực, tinh tế và giàu cảm xúc. “Muôn kiếp nhân sinh 3” không chỉ là một cuốn sách giải trí mà còn là một tác phẩm văn học đáng đọc.

Nội dung sách cần biết

Nếu tập 1 và tập 2 tập trung lý giải hai quy luật vũ trụ là Nhân quả và Luân hồi. Thì tập 3 bàn về khía cạnh đạo đức của con người, đặc biệt là lòng tham và cực đối lập của nó – thái độ sống cho đi. Qua đó, tác giả cùng nhân vật chính Thomas và bậc thầy giác ngộ Kris đã gửi gắm vào quyển sách những thông điệp mạnh mẽ về tương lai nhân loại.

Nếu con người muốn thay đổi tương lai, trước hết phải bắt đầu bằng thay đổi tâm thức. Thay đổi tâm thức bắt nguồn từ việc hiểu rằng. Tự do ý chí của con người là một phép thử, cho phép chúng ta lựa chọn cái tốt hoặc cái xấu. Và việc lựa chọn cái tốt mới là nền tảng cho mọi sự thay đổi trong tương lai. Mấu chốt của cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức là để ánh sáng tâm linh trong mỗi người có cơ hội phát triển. Khi ánh sáng khoa học và tâm linh kết hợp sẽ có thể dẫn đường cho nhân loại đi đến nền tảng trí tuệ cao hơn.

Giác ngộ khai mở năng lượng

Trong một chiêm nghiệm khác, nhân vật của chúng ta được khai ngộ về các giác quan tinh thần. Hay giác quan linh hồn, qua đó trả lời cho câu hỏi lớn của cuộc đời – “Ta là ai?”. Đồng thời hiểu được rằng, con người càng chú trọng nhu cầu thân xác bao nhiêu thì nhu cầu tâm linh càng bị hạn chế bấy nhiêu. Do đó, muốn phát triển giác quan linh hồn thì ta phải biết giới hạn hoạt động của giác quan thân xác. Thiền định hay các hình thức tu tập tĩnh tâm khác chính là phương pháp giúp khai mở các giác quan này, từ đó đưa con người đến với trí tuệ thật sự.

Vẫn bằng giọng văn giản dị và chừng mực. Tác giả Nguyên Phong một lần nữa đưa độc giả đi qua các kiếp sống khác nhau. Từ Hy Lạp, La Mã, đến Pháp thời trung cổ, rồi quay về nước Mỹ hiện đại. Ở đó, ta được trải nghiệm những hoàn cảnh khác nhau. Đồng cảm với nỗi đau của nhân vật và chứng kiến sự trưởng thành của trí tuệ. Để lần nữa khẳng định được rằng chính ý nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta ở kiếp này sẽ dẫn dắt chúng ta đi về đâu ở kiếp sau. Chẳng có thần linh hay thế lực nào quyết định, chúng ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về cuộc đời mình.

Điểm nổi bật của “Muôn kiếp nhân sinh 3”

Những cuộc đối thoại dài chứa đầy kiến thức. Chiêm nghiệm cùng các câu hỏi gợi mở đã luôn là đặc tính của bộ sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh”. Và sự trở lại lần này với tác phẩm mới nhất cũng không đánh mất bản sắc ấy. Với vai trò khép lại câu chuyện, “Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 3” đã xâu chuỗi lại những mối liên hệ tiền kiếp. Vừa làm sáng tỏ cách vận hành của luật Nhân quả và Luân hồi. Vừa giúp chúng ta thấu hiểu và trân trọng những nhân duyên gặp gỡ của mình trong hiện tại.

Thông qua 10 chương sách đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Giữa kể chuyện và lý luận, giữa hiện thực và huyền ảo. Cuốn sách gợi ra những suy tư về vị thế và vai trò của con người nhỏ bé giữa vũ trụ bao la. Sau cùng, bảo toàn và phát huy tinh thần của hai tập trước. “Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 3” tiếp tục là một nỗ lực góp phần đưa con người về nẻo thiện. Hướng đến một nhân loại hòa bình, bác ái, vị tha, bất kể màu da, quốc tịch và tôn giáo.

Đánh giá bạn đọc về cuốn sách như thế nào?

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh 3” nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía độc giả. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá về cuốn sách này:

Đánh giá cao về cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh 3” từ đọc giả quan tâm

  • Cuốn sách mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về vấn đề kiếp nạn và luân hồi trong đạo Phật.
  • Tác giả đã truyền tải thông điệp về sự quan trọng của việc giữ gìn và trân trọng tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu trong cuộc sống.
  • Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, tình tiết hấp dẫn. Khiến cho người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách.
  • Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp độc giả suy ngẫm về cuộc đời, ý nghĩa của sự sống và giá trị của trách nhiệm.

Với những đánh giá tích cực như vậy. Không có gì ngạc nhiên khi “Muôn kiếp nhân sinh 3” trở thành cuốn sách được yêu thích nhất của tác giả Nguyên Phong.

Nên mua sách ở đâu là tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua sách “Muôn kiếp nhân sinh 3” thì có thể tham khảo một số lựa chọn sau đây:

  • Mua trực tiếp tại như Fahasa, Phương Nam, Tiki, Lazada, Shopee để được hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá. (Linh đi siêu thị hay ghé mua tại các nhà sách – đảm bảo uy tín sách thật).
  • Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể tìm đến các cửa hàng sách cũ. Hoặc mua sách online trên các trang web thương mại điện tử như Sách Việt, Sách Tâm Đức, Sách Minh Khai.
  • Nếu bạn muốn mua sách chính hãng và đảm bảo chất lượng. Thì nên đặt mua trực tiếp trên sàn Tiki của nhà xuất bản Trí Việt tại đây. (Linh hay mua tại NXB sách nên được giá tốt, uy tín, có nguồn gốc). Kết nối với facebook của Linh tại đây.
Linh là tín đồ thích sách của Trí Việt

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè. Hoặc những người đã đọc sách này để biết được địa chỉ mua sách uy tín và chất lượng nhất.

À! Nếu các bạn cần Linh mua được giảm giá số lượng nhiều từ NXB Trí Việt. Thì có thể liên hệ Linh zalo: 0973949917 nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶNG MỸ LINH – XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE
Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *