Ngày chủ nhật xanh với chủ đề “Phòng chống rác thải nhựa”

Với chủ đề phòng chống rác thải nhựa, nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh niên. Ngày 04/7/2021, Đoàn Thị trấn Đăk Hà tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh. Cũng tại hoạt động này, đội Thanh niên xung kích bảo vệ một trường cũng được thành lập. 

☘☘RA MẮT ĐỘI TNXK BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG☘️☘️ ☘☘

Nhằm hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện vì văn minh đô thị. Ngày 04/7/2021, Đoàn Thị trấn Đăk Hà tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh với chủ đề phòng chống rác thải nhựa.

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động. Đoàn Thị trấn Đăk Hà đã ra mắt Đội TNXK bảo vệ môi trường với 15 thành viên. Tại buổi ra mắt, đoàn đã trao tặng 20 giỏ xách đi chợ cho cán bộ Đoàn. Tổ chức thu gom, phân loại rác thải, dọn dẹp vệ sinh và trồng 1km đường hoa. 150 cây xanh trên tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự (TDP 6, Thị trấn Đăk Hà).

Một số hình ảnh Ngày chủ nhật xanh của Đoàn Thị trấn Đăk Hà

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm hành trình “Ngày chủ nhật xanh”

Kỷ niệm tuổi trẻ xung kích ” Đặng Mỹ Linh”.

 

Bí thư chi đoàn Thị trấn trao giỏ đi chợ cho các bí thư chi đoàn 

 

Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh với chủ đề phòng chống rác thải nhựa.

 

Đoàn Thị trấn Đăk Hà đã ra mắt Đội TNXK bảo vệ môi trường.

 

Tổ chức thu gom, phân loại rác thải, dọn dẹp vệ sinh.

Nhắc đến hoạt động phòng chống rác thải nhựa” Linh lại nhớ tới chị Hương. Là một người chị cho tôi gợi nhớ hình ảnh phong cách sống của chị. Linh nhớ lần ấy vào Sài Gòn, chị Hương dẫn Linh đến phòng chị ở một xóm trọ.

Hôm ấy, sáng hai chị em dậy sớm chạy bộ và tranh thủ thời gian được nghe chị chia sẻ. Hai chị em đi chợ về, tôi thấy chị lấy ra rửa sạch sẽ đồ ăn, mỗi loại đựng vào hộp rất sạch và ngăn nắp.

Tôi học được cách ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng từ chị Hương. Từ đó, tôi hình thành cho mình thói quen như chị. Từ những kỹ năng nhỏ góp phần có sức ảnh hưởng đến phong cách sống của tôi bây giờ.

Với tôi tham gia vào đội Thanh niên xung kích bảo vệ môi trường với những ngày chủ nhật xanh. Tôi cảm thấy rất vinh dự và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của một người đoàn viên với bao khát vọng tuổi trẻ.

LINDA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *