Du lịch Quy Nhơn – Bước chân đến thiên đường biển

Nhờ có cơ duyên đi công tác tại FPT Polytechnic cơ sở Quy Nhơn. Linh được khám phá Quy Nhơn một lần nửa. Hành trình kỳ diệu đưa bất ngờ lần này được biết thêm vẻ đẹp hoang sơ của biển. Nơi mà sự hòa mình vào vẻ đẹp tự nhiên của biển cả mang lại những trải nghiệm khó quên.

Vẻ đẹp hoang sơ của biển cả

Biển chiều Quy Nhơn thật nhẹ nhàng! Chậm chậm…đúng chất nơi đây

Lần trước Linh được đi vào buổi tối có vẻ đẹp riêng. Nhưng nay đi công tác thật bất ngờ về sự bình yên vào buổi chiều thật đẹp. Mình vội lấy điện thoại chụp lại khoảng khắc nghệ thuật bãi biển để làm tư liệu viết nhật ký.

Với đường chân biển rộng bao la. Biết ơn những chiến sỹ hằng ngày bảo vệ chủ quyền và các thuyền đi biển. Hình ảnh những chiếc thuyền ở đằng xa kia tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp.

Cùng với bãi cát trắng được ví “miền cát trắng” gợi nhớ của một bài hát nổi tiếng được ca sỹ Quang Vinh thể hiện. Cây bàng có bóng ngã xuống bãi cát trắng tạo nên bức tranh thật huyền diệu. Biết ơn khoảnh khắc tuyệt vời tại biển Quy Nhơn.

Khám phá “phố ẩm thực Quy Nhơn” đặc sắc miền biển

Khám phá lần này của Linh được biết đến phố ẩm thực Quy Nhơn

Đến với thành phố biển Quy Nhơn thưởng thức những món ăn đặc sản như bún chả cá, bánh xèo, bún chả cá Quy Nhơn…

Bún cá Ngọc Liên

Đến du lịch Quy Nhơn hãy ghé ăn Bún cá Ngọc Liên
Đi ngày đàng biết nhiều chỗ hơn. Nay được ghé bánh canh chả cá Ngọc Liên ta nói nó đông. Ngồi chỗ mát rượi, đồ ăn đầy đủ! Được anh bạn thân giới thiệu bữa trước đã đi và nay được anh bạn cho thông tin và nói đoạn trên đường Ngô Văn Sở hàng quán ăn vặt gì cũng có!!! Thấy mà ố yeah luôn. Cảm ơn tất cả có bữa trưa ngon! Đi Quy Nhơn nhớ ghé Bún cá Ngọc Liên!

Trà sữa buffet 20k đáng khởi nghiệp sáng tạo

Khám phá mô hình khởi nghiệp sáng tạo về trà sữa buffet (tự chọn)

Điều mà mình rất thích đó là tự mình đi bộ khắp phố ẩm thực ngắm, xem hàng quán nào có điều lạ và tình cờ thấy “Nhà của Nắng Coffee&Tea“. Thì mình ghé vào có gì đó làm dấu ấn khi đến vùng đất nào đó. Mà còn thấy thú vị khám phá khi đi công tác và du lịch nơi đó.

Mẹt hải sản đậm chất miền biển

Thật sự hôm đó mình khám phá trà sữa xong nên cũng còn hơi no. Nhưng đi cùng bạn nên cũng cố thử mỗi thứ một ít về bánh khọt hải sản. Về miền biển không thể không bỏ qua các vị hải sản. Nổi tiếng về bánh hỏi, bánh ướt, bánh lọc, bánh xèo.

Cà phê biển chất vintange – Surf Bar

Một chiếc view biển chất vintage! Kiếm tý gió biển chill

Thư giãn ngắm biển tại Surf Bar Quy Nhơn và tận hưởng không khí trong lành bên bờ biển. Cảm xúc của Linh rất thích ngồi bên biển phong cách vintage và ngồi nhâm nhi ly nước trà gừng cùng bạn. Surf Bar nơi lý tưởng để bạn thưởng thức hương vị tinh tế của đặc sản biển.

Du lịch Quy Nhơn là hành trình đầy ấn tượng và đáng nhớ cho những ai yêu thích sự kỳ diệu của biển cả và muốn tìm kiếm sự bình yên trong lòng. Hãy bước chân đến thiên đường biển này để khám phá những trải nghiệm độc đáo và thư giãn tuyệt vời. Hẹn ngày quay trở lại với những trải nghiệm mới.

Hãy bắt đầu xây dựng thương hiệu du lịch ngay hôm nay với BÚT THUÊ MEDIA. Mọi thắc mắc về các các dịch vụ truyền thông liên hệ qua Hotline 0973 949 917 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *