Linh coffee

Cà phê đặc biệt của Linh Cofffee là sản phẩm đặc trưng của chúng tôi được trộn tỷ lệ riêng được những người con vùng đất Kon Tum sáng chế ra nhằm cải tiến và mang đến sự thú vị cho người thưởng thức cà phê. Với hương vị đặc biệt này, bạn sẽ thấy mình khi thưởng thức cà phê sẽ vô cùng thấy hứng thú. Cảm giác thử 1 lần rồi lần thứ 2 và nhiều lần sau đó nữa.
Cà phê đặc biệt – Nét tình, cái thú mang dấu ấn Linh coffee
Cà phê có thật nhiều cách để mang đến cho bạn những hương vị từ lạ đến quen. Quen thuộc với khách hàng của Linh Cofffee chắc chắn không thể không nhắc đến cà phê rang mộc. Vị thơm đặc trưng, nước sánh và cực kỳ đậm đà khi đến đầu lưỡi rồi tới cổ… Cứ thế, vị cà phê của Linh Cofffee đã ghi dấu, gây thương nhớ đến không thôi cho ai đã từng thưởng thức.
Nhưng ở Linh Cofffee, bạn sẽ thấy một sản phẩm mang đậm dấu ấn của chúng tôi. Vẫn là vị cà phê nguyên chất, vẫn là mùi thơm nhưng khi thưởng thức bạn sẽ thấy một sự khác biệt đến lạ. Lạ lạ mà lại quen quen, khó tả lắm. Phải thưởng thức trên đầu lưỡi, nhắm mắt tận hưởng hương vị mới thấm hết được cái tình, cái thú của cà phê đặc biệt tại Linh Cofffee.
Cà phê đặc biệt mang đến những cảm nhận tuyệt vời nhất cho người thưởng thức
Nét cơ bản về cà phê đặc biệt tại Linh Cofffee
Phải nói rằng nghệ nhân sản xuất cà phê của núi rừng Kon Tum thật sự là một trong những nghệ nhân xuất sắc. Họ cho ra những hạt cà phê nguyên chất tuyệt vời mà ở cách chế biến để tạo ra các sản phẩm cà phê khác biệt tại đây cũng thực sự trở nên vô cùng tinh tế. Nhưng trước hết, với sản phẩm cà phê đặc biệt, bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua vài nét cơ bản đã nhé.

Tên sản phẩm: Cà phê đặc biệt
Cách chế biến: Cà phê loại 1 được pha trộn theo tỷ lệ riêng
Đóng gói: 200g – 500g – 1kg
Giá bán sỉ, lẻ: 0973 949 917

Gọi là cà phê đặc biệt quả thực không hề sai chút nào, được thưởng thức hương vị cà phê mộc bạn sẽ thấy mình được tận hưởng một hương vị đến khó tả. Chỉ 1 lần là sẽ mãi chẳng quên. Vậy hãy cùng Linh Cofffee khám phá nét tình của cà phê đặc biệt của chúng tôi xem nhé.
Điểm nhấn của cà phê đặc biệt tại Linh coffee
Chắc bạn đang tò mò lắm, không biết tại sao Linh Cofffee lại được gọi đó là cà phê đặc biệt. Với sản phẩm cà phê này, chúng tôi luôn có những bí quyết riêng mà chỉ những người nghệ nhân lâu năm có kinh nghiệm mới biết cách để tạo ra. Điểm đặc biệt của sản phẩm này nằm ở nhiều điều bí mật. Nếu có thời gian, hãy ghé đến 310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến trải nghiệm về cà phê của chúng tôi trên thực tế. Còn nếu không, hãy thử mua về để bạn cùng người thân, bạn bè của mình cùng nhâm nhi trong một dịp nào đó để thấy sự đặc biệt mà chỉ thưởng thức mới thấy được hết.
Sự khác biệt của cà phê đặc biệt tại Linh Cofffee
Cũng giống như sản phẩm cà phê rang mộc, chúng tôi cũng khắt khe ở mọi công đoạn, quy trình từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến chế biến, bảo quản, đóng gói. Sản phẩm cà phê của chúng tôi đặc biệt là bởi vì:
 
Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đặc biệt
Những hạt cà phê của Linh Cofffee dù là cà phê rang mộc hay cà phê đặc biệt đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Tất cả đều phải là loại 1, đảm bảo không lép, không sâu xia và phải đều nhau, tròn, mẩy. Từ đó đảm bảo được rằng cà phê của chúng tôi thật sự thơm ngon. Chúng tôi luôn có một đội ngũ kiểm tra nghiêm ngặt khâu này vì nguyên liệu có tốt thì sản phẩm mới đảm bảo và cho ra được như ý muốn.
Hạt cà phê được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo loại 1 tốt nhất
Cách pha chế, trộn tỷ lệ gia truyền
Dù khó mà nói được rằng cà phê đặc biệt của chúng tôi được trộn theo tỷ lệ thế nào để đảm bảo ra một hương vị mang đặc trưng thương hiệu Linh Cofffee nhưng bạn có thể yên tâm rằng, chúng tôi cam kết quy trình chế biến này không tạp chất, không phụ gia, không gây hại cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể tới trực tiếp để cảm nhận quy trình chế biến này từ chính những nghệ nhân sản xuất cà phê đặc biệt của Linh Cofffee.
Cam kết an toàn, không chất bảo quản, không thuốc sâu
Với tiêu chí luôn vì sức khỏe của người sử dụng, chúng tôi không chỉ chú trọng vào khâu chế biến mà nguồn nguyên liệu cũng luôn được đảm bảo an toàn, không thuốc sâu. Đồng thời sau khi chế biến, đóng gói sản phẩm cũng luôn được chúng tôi coi trọng và cam kết không chất bảo quản để đem đến một sản phẩm thiên nhiên 100% cho người tiêu dùng.
Phải thưởng thức mới thấy hết vị đậm đà, thơm ngon của cà phê đặc biệt tại Linh coffee
Vì những điều đặc biệt, vì những sản phẩm cà phê cho cuộc sống thêm ý nghĩa, Linh coffee thật sự đã được nhiều khách hàng tin tưởng thật sự. Vì thế mà nếu như bạn muốn có được cho mình một sản phẩm cà phê đặc biệt để thưởng thức, để biếu, để tặng, hãy liên hệ ngay với Linh coffee theo thông tin sau:
Địa chỉ: 310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum
Email: linhcafffee.com@gmail.com
Tel/Zalo: 0973 949 917
Fanpage: Linh Coffee