Services

(Dịch vụ sẽ được cập nhật liên tục)

THIẾT KẾ WEBSITE

TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN WEB + PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

Bạn chưa biết xây dựng cho mình trang web để hoạt động kinh doanh hay khởi nghiệp. Linh có nhiều năm trong ngành thiết kế web sẽ tư vấn cho bạn có một website hay phần mềm hữu ích nhất cho sự phát triển của bạn.

Dịch vụ thiết kế web từ A – Z là dịch vụ Bút Thuê Media mang đến bạn để có thể đảm bảo được tính chuyên nghiệp, đồng bộ nhất cho website của bạn. Với kinh nghiệm, kỹ thuật và sự sáng tạo, đội ngũ Bút Thuê Media sẽ giúp bạn tăng được lợi nhuận từ website một cách tối đa nhất. Bạn có thể đặt dịch vụ tại đây.

SÁNG TẠO NỘI DUNG BÚT THUÊ MEDIA

TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NỘI DUNG SÁNG TẠO CHO WEBSITE

Khi thiết kế website xong, thường doanh nghiệp để nguyên đấy. Nên về mặt hiệu quả của website còn hạn chế. Thời gian vài năm trở lại đây, sự bùng nổ về doanh nghiệp cần chuyển đổi lên nền tảng internet. Môi trường internet đã trở thành nguồn kinh doanh chính của doanh nghiệp. Cơ hội được phát triển với vị trí trên diện tích rộng và toàn cầu. Vì vậy, nhu cầu doanh nghiệp cần xây dựng nội dung website mang tính câu chuyện riêng của doanh nghiệp.

Cần phải có chiến lược update về sản phẩm mới hay tin tức cho website. Giúp đối tác hay khách hàng có nhiều thông tin hỗ trợ nhanh chóng tiện ích cho khách hàng.

Với kinh nghiệm 12 năm về ngành sáng tạo nội dung trên website. Đã làm các dự án đa ngành nghề và dự án chuyên về kỹ thuật. Có thể tham khảo dịch vụ viết nội dung chuẩn seo tại đây.

TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KÊNH FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP

Để xây dựng thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp thì doanh nghiệp cần phải có kênh fanpage. Xây dựng về mặt hình ảnh uy tín thì cần có bài viết chia sẻ đến cộng đồng về chuyên môn để có sự quan tâm từ bạn đọc. Xây dựng và phát triển kênh fanpage không thể thiếu trong thời đại kinh doanh số.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI PHÁT BIỂU HỘI NGHỊ – EVENT

Ngày nay với sự phát triển kinh tế của đa ngành nghề. Thường có nhiều buổi họp hội nghị hay event cần có bài phát biểu để thể hiện sự trang trọng và nội dung cần truyền tải. Nhằm hỗ trợ cá nhân hay công ty từ việc nhận yêu cầu nội dung và sáng tạo nội dung tại Bút Thuê Media đặt ngay tại đây.

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ LOGO

Xu hướng thiết kế logo chưa bao giờ hết hot. Sự phát triển về khởi nghiệp của Việt Nam ngày càng cao. Việc thiết kế logo cho sản phẩm hay doanh nghiệp là việc rất quan trọng. Để có một logo mang câu chuyện ý nghĩa có giá trị đặc biệt thì cần có một logo độc đáo. Logo đẹp và chuyên nghiệp được thấy trên tất cả nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và góp phần nâng cao dự nhận diện thương hiệu. Bạn cần thêm thông tin chi tiết mô tả dịch vụ thiết kế logo tại đây.

THIẾT KẾ NAMECARD

Mặc dù internet phát triển nhưng namecard là một trong những góp phần nhận diện thương hiệu.

Đa phần xu hướng hiện nay làm namecard online để chữ ký email hay trong các bài thuyết trình. Hoặc có thể sử dụng nhiều ở các mẫu quảng cáo có liên hệ kèm theo mã QR.

Hãy làm cho doanh nghiệp, cá nhân của bạn trở nên chuyên nghiệp và tin cậy hơn. Hãy liên hệ Linh để hỗ trợ bạn thiết kế namecard qua số hotline có zalo: 0973949917.

THIẾT KẾ HÌNH ẢNH BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE

Vấn đề doanh nghiệp muốn tạo dựng câu chuyện thương hiệu riêng. Thì cần làm đồng bộ từ xây dựng nội dung đến thiết kế hình ảnh cho bài viết được minh họa cụ thể và rõ nét nhất. Nhằm phát huy được vai trò cũng như truyền tải những thông tin hữu ích tới khách hàng và bạn đọc giả đang quan tâm. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế hình ảnh bài viết trên website không thể tách rời với giao diện website.

THIẾT KẾ VIDEO ANIMATION 

Bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình đến khách hàng mục tiêu? Hãy để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ “Thiết Kế Video Animation Sản Phẩm và Giới Thiệu Doanh Nghiệp“. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những video độc đáo và ấn tượng, giúp bạn tạo sự ấn tượng mạnh mẽ và tạo dựng mối kết nối đáng nhớ với khách hàng.