About

Chào! TÔI LÀ ĐẶNG MỸ LINH. 

Một doanh nhân, Thạc sĩ kinh tế và là nhà phát triển web. Sự tích cực trong tôi, luôn chia sẻ tận tâm giúp bạn có được những kỹ năng mà bạn còn thiếu nếu cần tôi giúp đỡ. 

TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐƯỢC GÌ ? 

Từ khi còn học cấp ba Linh đã rất thích ngành Công nghệ thông tin. Vì tôi thấy sự thay đổi liên tục. Tôi rất thích ở điểm này, giúp tôi không biết chán. Sẽ có niềm vui, niềm đam mê trong công việc. 

Vậy bạn đã tìm được niềm đam mê của mình hay chưa?

Điều quan trọng là bạn thích nó, theo đuổi đam mê ấy để chạm tới việc mà mình yêu thích. Đó là điều rất trân quý trong cuộc đời mỗi người. 

Trước đây, tôi có làm một kênh video Đặng Mỹ Linh định hướng cho mình là một CEO và qua thời gian học tập, nghiên cứu, đúc kết trong quá trình làm việc. Tôi đã chạm tới ước mơ đó. 

Nhờ có kinh nghiệm trong khoảng thời gian phát triển bản thân. Hiện tại ngoài công việc phát triển web cho doanh nghiệp ra. Tôi còn giúp các bạn trẻ có định hướng về nghề nghiệp, trang bị nhiều kỹ năng làm việc và kỹ năng sống. Điều đó tôi cải thiện được cuộc sống các bạn tìm thấy điều mình ước mơ và hỗ trợ bằng hành động để tạo ra kết quả. 

Tôi có châm ngôn theo bên mình từ lúc mới có môi trường Google + đó là: 

“SỐNG KHÔNG CHỜ ĐỢI”

Tức là bạn muốn cái gì? nên đưa ra mục tiêu và hành động. Nếu hành động chưa thấy hay chậm thì hãy cứ làm cho đến khi làm được. Và đừng chờ đợi ai cả, chỉ làm bạn mất thời gian và chùn bước việc bạn đề ra. Vì vậy, hãy cứ làm tới đi! Rồi cũng sẽ đến. 

“Làm thế nào để có được những điều mình mong muốn?”

Tôi thích khám phá bản thân mình, bạn có từng nghe nói: Tiềm năng của con người vô hạn. Chính vì đó, mà tôi phải đi tìm bản thân mình muốn gì? 

Đặc biệt thay là tôi làm nghề truyền thông nên cái gì cũng phải biết nên tôi học rất nhiều về các kỹ năng cũng như các thứ liên quan đến phát triển bản trở thành một CEO. 

Linh yêu áo dài Việt Nam với màu sắc vàng tràn đầy năng lượng.

Linh thích bản thân hướng tới sự tinh tế vẻ đẹp tự nhiên. 

Tôi luôn tiếp tục học hỏi những điều mới mỗi ngày và mở rộng ý tưởng của riêng tôi về việc sống một cuộc sống đầy sáng tạo và ý nghĩa.

Hiện nay, Tôi đang làm kinh doanh về lĩnh vực truyền thông chuyên phát triển website cho doanh nghiệp. Chúng tôi có những dịch vụ chính đầy tính sáng tạo:

1. Xây dựng website theo yêu cầu câu chuyện doanh nghiệp 

2. Xây dựng nội dung sáng tạo theo chiến lược 

3. Xây dựng hình ảnh theo câu chuyện 

Chúng tôi luôn tự hào và biết ơn sâu sắc các khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành. Công ty TNHH Bút Thuê Media phần lớn chuyên về công việc sáng tạo. Để biết thêm về công ty của chúng tôi phát triển bạn có thể đọc phần này tại đây.

Chúng tôi vẫn đang nổ lực và luôn học hỏi cập nhật những tính mới nhất để áp dụng cho doanh nghiệp phát triển nhất có thể. Vì vậy, đừng đánh bóng quá về chúng tôi, mà hãy kỳ vọng bằng sự kích thích sáng tạo, tận tâm kiên định sẽ giúp bạn sống một cuộc sống rộng rãi, biểu cảm và ý nghĩa nhất.

Nếu bạn đã đọc đến đây, Linh cảm ơn bạn. Linh hy vọng đây chỉ là sự khởi đầu của mối quan hệ của chúng tôi.