Theo bạn, đâu là yếu tố làm nên một thương hiệu “thật sự” bền vững?

Trong kinh doanh, để xây dựng một thương hiệu bền vững cần phải vượt qua thời gian. Được kết hợp từ nhiều khía cạnh khác nhau trên các nền tảng. Dưới đây là một số gợi ý tạo dựng nên một thương hiệu bền vững:

Cần có tính nhất quán

Tính nhất quán tạo nên một thương hiệu trong tâm trí khách hàng và đối tác

Khi bạn mới khởi nghiệp hoặc mới kinh doanh. Để có một thương hiệu bền vững thì mọi sự đầu tư chăm chút những điều nhỏ nhất. Bạn không nên coi thường những điều nhỏ đó, mà hãy tiếp tục và liên tục kết nối những điều nhỏ ấy sẽ thành điều lớn theo một sự nhất quán.

Tính đều đặn và kiên trì

Ngoài có tính nhất quán cho một thương hiệu thì tính đều đặn là điều cũng khá quan trọng. Khi có sự chăm chút và đầu tư cho các nền tảng như: website, fanpage, và các social khác thì luôn được cập nhập mới cho người dùng. Từ đó, hình ảnh và nội dung được truyền tải đến một cách có ích trong đời sống. Tỷ lệ độc giả quan tâm nhiều sẽ chuyển đổi thành khách hàng. Đó là một quá trình có tính kiên trì không phải ai cũng nhìn ra.

Chất lượng sản phẩm/ dịch vụ

Chất lượng sản phẩm một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu bền vững

Khi một thương hiệu tồn tại bền vững thì điều quan trọng nhất đó là “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM/ SẢN PHẨM”. Nếu PR tốt nhưng sản phẩm không có sự đầu tư chỉn chu cũng bị khách hàng feedback nhiều. Ảnh hưởng đến thương hiệu khả năng rất cao. Chính vì vậy, cốt lõi của doanh nghiệp là ngày càng được cải tiến và vâng cao sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Thái độ phục vụ khách hàng

Khả năng phục vụ khách hàng cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của một thương hiệu bền vững. Khi doanh nghiệp đào tạo nhân sự tư vấn đúng chuyên môn, thái độ tốt và được sự cộng hưởng tạo nên một văn hóa công ty hạnh phúc. Từ đó, việc trao giá trị cho khách hàng, đối tác được sự hài lòng thõa mãn. Khi có lòng tin thì việc quay lại mua sản phẩm/ dịch vụ là sự thành công của doanh nghiệp.

Sáng tạo và linh hoạt

Mỗi doanh nghiệp đều tạo dựng cho mình sự sáng tạo. Con đường ngắn nhất để vượt với thời gian

Một công ty hoạt động bền vững thì tính sáng tạo trong doanh vô cùng cần thiết. Nó là đoạn lưu thông mạch nguồn thu lợi nhuận duy trì và phát triển hoạt động doanh nghiệp. Cần phát huy tính sáng tạo và linh hoạt trong sản phẩm/ dịch vụ. Tạo dựng được sự khác biệt với đối thủ về câu chuyện chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên đây là một vài yếu tố làm nên một thương hiệu “thật sự” bền vững. Hy vọng rằng, những thông tin trên bổ ích cho bạn để tự tin về niềm tin việc khởi nghiệp hay thêm vốn kiến thức cho bạn. Tạo nên quyết định thành công hơn nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


THANKS AND REGARDS – ĐẶNG MỸ LINH – XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE


DỊCH VỤ BÚT THUÊ MEDIA 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *