Sáng tạo nội dung với 5 từ khóa trends cho năm 2024

Với sự thách thức về sáng tạo nội dung cho năm 2024 quá nhiều sự biến động thay đổi không ngừng. Các thị trường về truyền thông xã hội lớn như: Facebook, LinkedinInstagram…Luôn phải đối mặt với những thách thức vô cùng lớn với mức độ phạm vi tiếp cận và tương tác giảm sút. Nguyên nhân do sự bão hòa của nhiều nền tảng có lượng nội dung xuất bản lớn.

Để vượt qua tình trạng và duy trì cũng nhu phát triển sao cho hiệu quả năm 2024 đó là thách thức vô cùng lớn. Tuy nhiên có 5 xu hướng quan trọng mà thương hiệu cũng như những người có ảnh hưởng tập trung đó là:

Thứ nhất, tập trung vào tiếp thị xã hội nội bộ

Tiếp thị nội dung sáng tạo thông qua nhóm nội bộ

Để có một năm 2024 đầy hào hứng với những đổi mới. Thì mỗi thương hiệu nên tập trung vào những đối tượng mục tiêu của mình. Nhằm khuyến khích chia sẻ thông qua tin nhắn riêng tư. Giúp cho việc trải nghiệm có hiệu quả có tính kết nối và tương tác. Từ đó, sẽ mang lại hiệu quả hơn trong công tác tiếp thị thương hiệu của mình.

Thứ hai, phát triển video dọc giúp tiếp cận người dùng dễ dàng

Phát triển sáng tạo nội dung video dọc cho phép thời gian nhiều để truyền tải tốt hơn

Xu hướng tiếp tục cho năm 2024 không thể bỏ qua đó là sáng tạo nội dung video dọc. Sự tiếp cận video dọc sẽ giúp người dùng tiếp cận dễ dàng thông tin hơn, màn hình bao quát hơn, và độ dài video sẽ thêm thời gian hơn giúp hiểu rõ nội dung hơn thương hiệu truyền tải thông điệp hơn.

Thứ ba, ưu tiên về sáng tạo nội dung có ích

Xu hướng sáng tạo nội dung không thể tách rời. Đó là xu hướng và đón đầu cho sự thành công

Sự cạnh tranh và quá nhiều nội dung trùng lặp nội dung trên các nền tảng hiện nay. Làm cho người dùng cảm thấy không còn hứng thú cho việc tiếp cận nội dung có sức hút nữa. Chính vì vậy mà sự phát triển về sáng nội dung luôn là xu hướng đón đầu để các thương hiệu luôn làm mới mình. Nhằm mục đích truyền cảm hứng và giáo dục để thu hút sự chú ý. Gia tăng nội dung có giá trị, hữu ích và thú vị cho người dùng.

> Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thứ tư, nội dung giải trí

Sự hài hước của nội dung giải trí giúp người dùng ấn tượng hơn

Nhu cầu người dùng xu hướng ngày càng cần nội dung giải trí nhiều hơn. Để làm sao có tính hài hước tạo sự kết nối tình cảm với khán giả. Tuy nhiên, thương hiệu cần chắt lọc những chủ đề giải trí phù hợp với sự truyền tải tạo nhiều cảm hứng cho đối tượng.

Thứ năm, nội dung do người dùng tạo (UGC)

Người dùng cũng tự sáng tạo nội dung riêng cho mình

Cơ hội người dùng sáng tạo không còn xa lạ. Đôi khi góc nhìn từ khán giả lại sáng tạo riêng biệt. Cảm thấy dễ tiếp cận và xây dựng nhận thức cho thương hiệu. Vì vậy, cũng cần kết hợp tận dụng sức mạnh người tiêu dùng nói trực tiếp với khán giả.

Qua năm xu hướng được nêu trên để thấy rõ được thương hiệu. Hay bạn đọc cần chú trọng và áp dụng những xu hướng nội dung sáng tạo giúp cho thương hiệu vượt qua những thách thức của sự suy giảm trên mạng xã hội và duy trì sự tương tác tích cực trong năm 2024.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


THANKS AND REGARDS – ĐẶNG MỸ LINH – XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE


DỊCH VỤ BÚT THUÊ MEDIA 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *