Profile

CÁC DỰ ÁN BÚT THUÊ MEDIA ĐÃ LÀM 

NỘI THẤT

Trung Hiếu Decor 

Đây là một dự án nội thất lớn nhất của Bút Thuê Media với thương hiệu nội thất Trung Hiếu Decor. Chuyên cung cấp bàn ghế gỗ, nội thất giả mây, ghế sắt cho các công trình, chuỗi hệ thống. chúng tôi cam kết tạo ra những không gian sống và làm việc tối ưu, thể hiện đẳng cấp và sáng tạo của khách hàng thông qua từng chi tiết và tỉ mỉ trong thiết kế nội thất.

-> Link website: https://trunghieudecor.com

Gỗ Xuyên Việt

Gỗ Xuyên Việt là hành trình kết nối giữa con người và thiên nhiên. Tạo nên những tác phẩm nội thất độc đáo bằng việc tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Chúng tôi tin rằng mỗi khúc gỗ mang trong mình một câu chuyện và sức sống riêng. Và chúng tôi đã biến những câu chuyện đó thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo.

Chính Linh đã trực tiếp trải nghiệm dùng nhiều năm như mới. Linh sử dụng sản phẩm của Gỗ Xuyên Việt rất bền đẹp, nguyên vẹn không bị sước hay bị cũ. Gỗ me tây đúng với cái slogan ” Mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm”.

-> Link website: https://goxuyenviet.com

CÔNG NGHỆ 

Macvn

Macvn là đơn vị mua bán chuyên nghiệp các dòng sản phẩm máy tính của Apple. Là cửa hàng bán lẻ chuyên sâu về dòng sản phẩm MacBook tại Việt Nam. Là một dự thi công thiết kế website và xây dựng nội dung chủ yếu phát triển nội dung mô tả sản phẩm.

-> Link website: https://macvn.com.vn

THỂ THAO – TINH THẦN

Withone golf

With One Golf được biết đến là nhà phân phối độc quyền các mặt hàng, sản phẩm golf cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, With One Golf luôn nỗ lực trở thành một “điểm nóng” cho các Golf thủ nói chung và phân khúc thị trường cao cấp nói riêng được tiếp cận với các sản phẩm golf cao cấp và tiên tiến nhất.

-> Link website: https://withonegolf.com

Thiền Định Kim Tự Tháp

Thiền định Kim Tự Tháp là dự án về phát triển cộng đồng thiền định miễn phí giúp cho con người bình an trong tâm hồn. Thiện định cho sức khỏe, năng lượng và sự thông thái.

-> Link website: https://kimtuthap.org

 

(Sẽ được cập nhật liên tục)