Profile

CÁC DỰ ÁN BÚT THUÊ MEDIA ĐÃ LÀM 

GIÁO DỤC

FPT Schools – Hệ thống Trường Phổ thông FPT

Đây là một dự án Linh và Bút Thuê Media rất vinh dự được tham gia dự án để hỗ trợ về sản xuất nội dung về chuyên đề tuyển sinh. Được hợp tác với hệ thống giáo dục FPT làm việc rất nhanh chóng, lãnh đạo và nhân viên vô cùng nhiệt tình hỗ trợ.

-> Link website: https://fschool.fpt.edu.vn

NỘI THẤT

Trung Hiếu Decor 

Đây là một dự án nội thất lớn nhất của Bút Thuê Media với thương hiệu nội thất Trung Hiếu Decor. Chuyên cung cấp bàn ghế gỗ, nội thất giả mây, ghế sắt cho các công trình, chuỗi hệ thống. chúng tôi cam kết tạo ra những không gian sống và làm việc tối ưu, thể hiện đẳng cấp và sáng tạo của khách hàng thông qua từng chi tiết và tỉ mỉ trong thiết kế nội thất.

-> Link website: https://trunghieudecor.com

Gỗ Xuyên Việt

Gỗ Xuyên Việt là hành trình kết nối giữa con người và thiên nhiên. Tạo nên những tác phẩm nội thất độc đáo bằng việc tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Chúng tôi tin rằng mỗi khúc gỗ mang trong mình một câu chuyện và sức sống riêng. Và chúng tôi đã biến những câu chuyện đó thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo.

Chính Linh đã trực tiếp trải nghiệm dùng nhiều năm như mới. Linh sử dụng sản phẩm của Gỗ Xuyên Việt rất bền đẹp, nguyên vẹn không bị sước hay bị cũ. Gỗ me tây đúng với cái slogan ” Mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm”.

Về dự án gỗ xuyên Việt thì Bút Thuê Media làm từ A->Z về thi công thiết kế website đến xây dựng và phát triển nội dung. Cập nhật nội dung theo chiến lược marketing cho từng quý và năm.

-> Link website: https://goxuyenviet.com

BẤT ĐỘNG SẢN 

Investment Land

Investment Land là một dự án tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất. Với dự án này, Bút Thuê Media là đơn vị thi công xây dựng thiết kế và phát triển nội dung website từ A-Z.

-> Link website: https://investmentland.com.vn

CÔNG NGHỆ

Macvn

Macvn là đơn vị mua bán chuyên nghiệp các dòng sản phẩm máy tính của Apple. Là cửa hàng bán lẻ chuyên sâu về dòng sản phẩm MacBook tại Việt Nam. Là một dự thi công thiết kế website và xây dựng nội dung chủ yếu phát triển nội dung mô tả sản phẩm.

-> Link website: https://macvn.com.vn

Vinh web

Vinh web mang đến giải pháp IT cho bạn về mặt xây dựng ý tưởng với lập trình web, app. Là đơn vị cùng ngành với Bút Thuê Media nhưng Vinh web đã tin tưởng chọn dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp. Cùng nhau kết hợp năng lực cùng phát triển.

-> Link website: https://vinhweb.com

THỂ THAO – TINH THẦN

Đá quý Kim Tự Tháp

Đây là một dự án chuyên về các loại đá thạch anh năng lượng sử dụng như:

  • Vòng đá thạch anh phong thủy tự nhiên
  • Đá thạch anh vụn
  • Mặt dây chuyền
  • Năng lượng phong thủy
  • Ứng dụng năng lượng

Với sứ mệnh mang đến “Sức khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến với mọi người mọi nhà“. Làm gì để có năng lượng bình an nội tâm? Đá quý Kim Tự Tháp cũng là một trong những giải pháp giúp bạn có thêm năng lượng bình an. Đây là một trong những dự án luôn đồng hành nhiều năm cùng Bút Thuê Media về xây dựng và sáng tạo nội dung.

-> Link website: https://kimtuthap.vn

With one golf

With One Golf được biết đến là nhà phân phối độc quyền các mặt hàng, sản phẩm golf cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, With One Golf luôn nỗ lực trở thành một “điểm nóng” cho các Golf thủ nói chung và phân khúc thị trường cao cấp nói riêng được tiếp cận với các sản phẩm golf cao cấp và tiên tiến nhất.

-> Link website: https://withonegolf.com

Thiền định Kim Tự Tháp –

Thiền định kim tự tháp là dự án về phát triển cộng đồng thiền định miễn phí giúp cho con người bình an trong tâm hồn. Thiện định cho sức khỏe, năng lượng và sự thông thái.

-> Link website: https://kimtuthap.org

                          TRAVEL

Vietnam Tour 247 – 

Vietnam Tour 247 ra mắt với tư cách là thành viên của Tập đoàn Allure Vietnam Travel. Hội tụ đội ngũ nhân sự trẻ trung, hỗ trợ tâm huyết cho khách hàng quốc tế. Các sản phẩm đa dạng chuyên hình thức trải nghiệm bản địa dài ngày. Với slogan “Tin cậy – Cảm hứng – Kết nối” là phương châm hoạt động của Vietnam Tour 247.

-> Link website: https://vietnamtour247.com

Y TẾ

Serenys

Serenys là một dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín dành cho phái mạnh được sản xuất bởi nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Bio Việt Pháp với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh lý. Đây là một dự án Bút Thuê Media đòi hỏi sự tập trung về nghiên cứu thông tin chuẩn. Đồng thời “Bio Việt Pháp” luôn chú trọng về nhận diện thương hiệu bởi màu xanh ngọc. Tạo ấn tượng, điểm nhấn cho một thương hiệu chuyên nghiệp về tính đồng bộ.

-> Link website: serenys.com.vn

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

Đây là một dự án đã quay lại thứ n lần với Bút Thuê Media. Rất tự hào được sự tin tưởng ban lãnh đạo của Doctor Scar. Một trong những dự án góp phần làm đẹp về lĩnh vực y tế chuyên về da liễu. Được sự hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật seo của Doctor Scar đồng thuận cùng team Bút Thuê để có những bài viết cho bạn đọc.

-> Link website: doctorscar.vn

MÔI TRƯỜNG

Môi trường xanh Quảng Ninh

Đây là một dự án làm đẹp cho đời mà Linh rất thích, muốn xây dựng nội dung cho dự án với sự nhiệt huyết. Một tỉnh có nhiều cảnh quan đẹp nổi tiếng khám phá. Vì thế, cảnh quan tại Quảng Ninh luôn được cải tạo mới. Bạn nhớ đến nơi đây để thấy những công trình cảnh quan do đơn vị môi trường xanh làm nhé.

-> Link website: https://moitruongquangninh.com

Môi trường Quang Phúc

Với sứ mệnh bảo vệ đất mẹ thiên nhiên để mang lại niềm hạnh phúc cho con người và vạn vật, chúng tôi tự hào là những người con của Đất Việt cùng nhau làm những điều có ý nghĩa cho cộng đồng để cộng hưởng với bạn bè quốc tế GIÚP CHO THẾ GIỚI NGÀY CÀNG TƯƠI ĐẸP. QUANG: chính là ánh sáng. PHÚC: là biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc.QUANG PHÚC: chính là đem lại ánh sáng hạnh phúc cho mọi người. Hạnh phúc khi được sống trong một thế giới yên bình, được tận hưởng những điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng.

Đây là dự án Bút Thuê Media thực hiện chiến dịch cho khách hàng về xây dựng và phát triển nội dung sản phẩm chi tiết thông tin cho bạn đọc và đúng kỹ thuật seo.

-> Link website: https://moitruongquangphuc.com

Thành Luân Plastics 

Nhựa Thành Luân với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Mọi con đường, mọi ngôi nhà, mọi công ty, mọi quán xá, mọi kho xưởng sẽ được trang bị Thùng Rác Nhựa Công Nghiệp.

Vì một môi trường sống “Xanh – Sạch – Đẹp”

-> Link website: https://thungracdanang.com

(Sẽ được cập nhật liên tục)