Profile

CÁC DỰ ÁN BÚT THUÊ MEDIA ĐÃ LÀM 

NỘI THẤT

Trung Hiếu Decor 

Đây là một dự án nội thất lớn nhất của Bút Thuê Media với thương hiệu nội thất Trung Hiếu Decor. Chuyên cung cấp bàn ghế gỗ, nội thất giả mây, ghế sắt cho các công trình, chuỗi hệ thống. chúng tôi cam kết tạo ra những không gian sống và làm việc tối ưu, thể hiện đẳng cấp và sáng tạo của khách hàng thông qua từng chi tiết và tỉ mỉ trong thiết kế nội thất.

-> Link website: https://trunghieudecor.com

Gỗ Xuyên Việt

Gỗ Xuyên Việt là hành trình kết nối giữa con người và thiên nhiên. Tạo nên những tác phẩm nội thất độc đáo bằng việc tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Chúng tôi tin rằng mỗi khúc gỗ mang trong mình một câu chuyện và sức sống riêng. Và chúng tôi đã biến những câu chuyện đó thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo.

Chính Linh đã trực tiếp trải nghiệm dùng nhiều năm như mới. Linh sử dụng sản phẩm của Gỗ Xuyên Việt rất bền đẹp, nguyên vẹn không bị sước hay bị cũ. Gỗ me tây đúng với cái slogan ” Mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm”.

Về dự án gỗ xuyên Việt thì Bút Thuê Media làm từ A->Z về thi công thiết kế website đến xây dựng và phát triển nội dung. Cập nhật nội dung theo chiến lược marketing cho từng quý và năm.

-> Link website: https://goxuyenviet.com

BẤT ĐỘNG SẢN 

Investment Land

Investment Land là một dự án tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất. Với dự án này, Bút Thuê Media là đơn vị thi công xây dựng thiết kế và phát triển nội dung website từ A-Z.

-> Link website: https://investmentland.com.vn

CÔNG NGHỆ

Macvn

Macvn là đơn vị mua bán chuyên nghiệp các dòng sản phẩm máy tính của Apple. Là cửa hàng bán lẻ chuyên sâu về dòng sản phẩm MacBook tại Việt Nam. Là một dự thi công thiết kế website và xây dựng nội dung chủ yếu phát triển nội dung mô tả sản phẩm.

-> Link website: https://macvn.com.vn

Vinh web

Vinh web mang đến giải pháp IT cho bạn về mặt xây dựng ý tưởng với lập trình web, app. Là đơn vị cùng ngành với Bút Thuê Media nhưng Vinh web đã tin tưởng chọn dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp. Cùng nhau kết hợp năng lực cùng phát triển.

-> Link website: https://vinhweb.com

THỂ THAO – TINH THẦN

Đá quý Kim Tự Tháp

Đây là một dự án chuyên về các loại đá thạch anh năng lượng sử dụng như:

  • Vòng đá thạch anh phong thủy tự nhiên
  • Đá thạch anh vụn
  • Mặt dây chuyền
  • Năng lượng phong thủy
  • Ứng dụng năng lượng

Với sứ mệnh mang đến “Sức khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến với mọi người mọi nhà“. Làm gì để có năng lượng bình an nội tâm? Đá quý Kim Tự Tháp cũng là một trong những giải pháp giúp bạn có thêm năng lượng bình an. Đây là một trong những dự án luôn đồng hành nhiều năm cùng Bút Thuê Media về xây dựng và sáng tạo nội dung.

-> Link website: https://kimtuthap.vn

With one golf

With One Golf được biết đến là nhà phân phối độc quyền các mặt hàng, sản phẩm golf cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, With One Golf luôn nỗ lực trở thành một “điểm nóng” cho các Golf thủ nói chung và phân khúc thị trường cao cấp nói riêng được tiếp cận với các sản phẩm golf cao cấp và tiên tiến nhất.

-> Link website: https://withonegolf.com

Thiền định Kim Tự Tháp –

Thiền định kim tự tháp là dự án về phát triển cộng đồng thiền định miễn phí giúp cho con người bình an trong tâm hồn. Thiện định cho sức khỏe, năng lượng và sự thông thái.

-> Link website: https://kimtuthap.org

                          TRAVEL

Vietnam Tour 247 – 

Vietnam Tour 247 ra mắt với tư cách là thành viên của Tập đoàn Allure Vietnam Travel. Hội tụ đội ngũ nhân sự trẻ trung, hỗ trợ tâm huyết cho khách hàng quốc tế. Các sản phẩm đa dạng chuyên hình thức trải nghiệm bản địa dài ngày. Với slogan “Tin cậy – Cảm hứng – Kết nối” là phương châm hoạt động của Vietnam Tour 247.

-> Link website: https://vietnamtour247.com

Y TẾ

Serenys

Serenys là một dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín dành cho phái mạnh được sản xuất bởi nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Bio Việt Pháp với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh lý. Đây là một dự án Bút Thuê Media đòi hỏi sự tập trung về nghiên cứu thông tin chuẩn. Đồng thời “Bio Việt Pháp” luôn chú trọng về nhận diện thương hiệu bởi màu xanh ngọc. Tạo ấn tượng, điểm nhấn cho một thương hiệu chuyên nghiệp về tính đồng bộ.

-> Link website: serenys.com.vn

(Sẽ được cập nhật liên tục)