Cà phê thơm ngon – Nghĩ về ngọt đắng trong đời

Cà phê đắng có thể bỏ thêm đường thì ngọt. Còn cuộc sống này nhiều những “trái đắng” là những khó khăn thì thêm điều gì để niềm vui? Hãy thưởng thức ly cà phê thơm ngon và nghĩ về ngọt đắng trong đời.

Thưởng thức ly cà phê thơm ngon và thả hồn và không gian

Con người hay nói chung là tất cả những sinh vật tồn tại trên thế giới này đều có những lúc gặp khó khăn, thử thách, những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Vậy những lúc đó bạn thường làm gì?
Với riêng tôi, tôi sẽ chọn một góc thật yên tĩnh trong sân vườn nhà. Để nhâm nhi một ly cà phê Linh Cofffee nguyên chất, đậm đà, trọn vẹn hương vị cuộc đời. Lắng nghe bản nhạc không lời du dương trầm bổng, thả hồn mình vào không gian yên tĩnh.
Nhâm nhi bên ly cà phê để cảm nhận cuộc sống tròn vị hơn.
Chúng ta càng ngày càng trở nên quá bận rộn với các hoạt động. Từ công việc, gia đình, những lo toan, tính toán. Khiến đôi lúc ta chẳng có thời gian dành cho bản thân mình để ngồi suy ngẫm xem chúng ta thực sự muốn gì và cần gì.
Bạn và tôi đều muốn những điều tốt đẹp đến với những người thân trong gia đình và những người mà chúng ta yêu thương. Thế nhưng ta chợt nhận ra thời gian dành cho bản thân mình là quá ít ỏi.
Những phút suy tư khi bạn cảm nhận rõ thời gian đang dần trôi qua. Những dòng xe hối hả chạy trên đường phố. Những gánh hàng rong tất bật bán hàng để trở về sớm với gia đình,… Cuộc sống hằng ngày có lẽ vẫn ngày ngày diễn ra theo một “nhịp điệu” riêng mà chỉ khi lắng lòng lại ta mới nhận ra “hơi thở” của nó.
Khoảng lặng là điều cần thiết để ta trân trọng cuộc sống này.

Cà phê đắng, bỏ thêm đường thì ngọt, vậy ngọt đắng trong đời này thì sao?

Cà phê đắng, bỏ thêm đường thì ngọt, vậy cuộc sống sống này nhiều khó khăn, gian nan thì bỏ gì vào để nó trở nên thú vị? Nếu như suy ngẫm kỹ hơn bạn sẽ câu trả lời cho riêng mình thôi. Cà phê đắng bỏ đường thì ngọt.

Cuộc sống muốn có niềm hạnh phúc thì chỉ có bạn mới là người tạo ra nó.

Như những bông hoa hướng dương vậy. Dù có thế nào nó cũng luôn hướng về phía mặt trời đón lấy những ánh nắng đầy ấm áp. Vậy thì tại sao bạn không làm cho cuộc sống của mình trở nên tràn đầy ý nghĩa?

Hãy nhìn cuộc sống với một thái độ tích cực 

Bạn hãy nhìn cuộc sống này với một đôi chân tự do, có thể đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Mọi chuyện đều có thể bắt đầu. Bởi chúng ta vốn may mắn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Sức khỏe và thời gian – Thứ tài sản mà thượng đế đã ban tặng cho con người. Để ta có thể trở thành bất cứ ai, thực hiện những điều mình khao khát.
Một thái độ sống tích cực giúp ta cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn.

Hãy nhìn cuộc sống đa chiều hơn

Những câu chuyện bên ly cà phê luôn cho ta cái nhìn đa chiều về cuộc sống và con người. Để ta nhận ra những điều “bản chất” của cuộc sống và để ta biết cách sống chất lượng hơn.
Một chút vị đắng và cả cái dư âm ngọt ngào mà cà phê Linh Cofffee mang lại đều cho bạn những trải nghiệm khó quên. Đó chính là những điều chúng tôi hướng đến, một lối sống thiên về tối giản để hiểu bản thân và biết mình cần gì.
Dù xuất phát điểm chúng ta không giống nhau nhưng mục tiêu cuộc sống thì ai cũng mong cầu hạnh phúc. Cuộc sống này luôn cho ta những đắng cay và cả ngọt ngào, trọn vị như khi ta thưởng thức cà phê vậy.
Giờ thì bạn hãy tự thưởng cho mình một cốc cà phê Linh Cofffee nguyên chất, tròn vị. Nhâm nhí nó và cảm nhận dư vị cuộc sống. Bạn sẽ muốn có thật nhiều khoảng lặng trong đời để trao đi yêu thương nhiều hơn!
LINDA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *